HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG TỈNH NAM ĐỊNH NĂM 2017

Cô giáo Lê Thị Tuyết Trinh của trường THCS Nam Hùng đã vượt qua vòng sơ khảo của Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực được tham gia Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng tỉnh Nam Định” năm 2017.

Ngày 11 tháng 01 năm 2017 cô Lê Thị Tuyết Trinh đã tham gia Hội thi với ba nội dung: phần thi chuyên môn; phần thi xử lý tình huống sư phạm; phần thi duyên dáng (trình diễn áo dài truyền thống, trình diễn trang phục tự chọn phù hợp với hoạt động lên lớp).

Kết quả Hội thi cô Lê Thị Tuyết Trinh đạt giải Ba Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng tỉnh Nam Định” năm 2017 và được Giám đốc Sở GD&ĐT Nam Định tặng Giấy khen.

Tham gia Hội thi nhà trường đã góp phần đẩy mạnh triển khai các chủ trương của Đảng, Nhà nước, của ngành về công tác nữ và hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ, quan tâm chăm lo, bồi dưỡng, tiếp tục nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực của nữ nhà giáo để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29 (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo và triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Cuộc vận động “Mỗi thày, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Nhân dịp này Liên Đội TNTP Hồ Chí Minh của nhà trường đã tổ chức cho Đội viên tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo.

Một số hình ảnh của nhà trường tham gia Hội thi

1  trinh

3   4