CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG

Công đoàn trường THCS Nam Hùng ra đời cùng với sự thành lập của nhà trường từ năm 1965 đến nay. Với chặng đường phấn đấu và tự khẳng định vai trò của mình trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc công đoàn nhà trường luôn luôn là tổ chức công đoàn vững mạnh xuất sắc nhiều năm liền. công đoàn nhà trường là một khối đoàn kết vững chắc cùng với nhà trường xây dựng quy mô phát triển không ngừng về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. Hằng năm công đoàn đã phát động thi đua với các cuộc phát động của ngành luôn luôn đạt kết quả tốt

Năm học 2013 -2014 công đoàn nhà trường đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc và được sở giáo dục đào tạo tỉnh Nam Định cấp giấy chứng nhận “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đạt loại tốt

Năm học 2014-2015 nhà trường có 28 công đoàn viên được chia làm 3 tổ trong đó tổ KHTN có 12 công đoàn viên, tổ KHXH có 12 công đoàn viên, tổ giám hiệu và văn phòng có 4 công đoàn viên. Công đoàn viên là đảng viên có 15/28 chiếm 53.6 %, hằng năm giới thệu cho chi bộ 1-2 quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của đảng. Số công đoàn viên có trình độ đại học là 14/28 chiếm 50% tổng số công đoàn viên trong nhà trường.

Năm học 2015-2016 trường có 3 công đoàn viên tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp huyện cả 3 công đoàn viên đều đạt giáo viên giỏi cấp huyện trong đó thày giáo Nguyễn Văn Ca đạt giải nhất huyện môn Toán.

Trong 2 năm từ 2015-2016 dưới sự chỉ đạo của PGD & ĐT huyện Nam Trực CB- GV- CNV trong nhà trường đã nỗ lực phấn đấu chung tay góp sức góp công góp của xây dựng trường đạt Trường chuẩn quốc gia giai đoạn I và trường chuẩn xanh- sạch- đẹp- an toàn.

Công đoàn nhà trường đã tuyên truyền vận động anh chị em quyết tâm vượt mọi khó khăn dành thời gian học tập nâng cao trình độ, tiếp cận khoa học công nghệ thông tin để áp dụng vào giảng dạy và học tập. Đến nay có 100% giáo viên trong nhà trường có trình độ tin học A và 100% giáo viên dăng ký soạn giáo án điện tử.

                              cd

Nguyễn Thị Hoa

Chủ tịch công đoàn nhà trường